NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS

☎️ GỌI MUA HÀNG: MIỀN BẮC : 0961104399 ☎️ MIỀN TRUNG: 0896674889 ☎️ MIỀN NAM: 0973797921

5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a, Mục đích thu thập thông tin cá nhân;
CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS  không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
+ Họ và Tên
+ Địa chỉ Email
+ Điện thoại liên hệ
+ Nội dung
+ Tin nhắn
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Gọi điện cho Khách hàng hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm gần nhất, tư vấn và trả lời khách hàng về phản hồi chất lượng sản phẩm
b,  Phạm vi sử dụng thông tin
Cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
–  Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên, quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.
– Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:
+/ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
+/ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách.
+/ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
+/ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.
c,  Thời gian lưu trữ thông tin
CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS  sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

d, Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị;
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website nuockhoangoris.vn
 • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Công ty nghiên cứu thị trường
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 Lô đất 10445 (mét vuông), khu công nghiệp tiền hải, thị trấn Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.
f) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

 • Liên lạc với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS  hành động như một “người kiểm soát dữ liệu” đối với dữ liệu cá nhân mà mình xử lý trong khuôn khổ của Thông báo về Quyền Riêng tư này. Nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét bất kỳ về Thông báo về Quyền Riêng tư này hoặc thực tế thu thập dữ liệu cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng cách:

 • Gọi điện thoại: Hotline: 02273 655 255  Hoặc Gửi thư điện tử đến : nuoctaomeomuka@gmail.com hoặc info@nuockhoangoris.vn
 • Gửi thư đến
  Phòng Chăm Sóc Khách Hàng
  CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS

Địa chỉ: Lô đất 10445 (mét vuông), khu công nghiệp tiền hải, thị trấn Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

Chúng tôi sẽ sửa giúp quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN ORIS.